นมผงสำหรับเด็กทารก

อยากถามแม่ๆที่ลูกกินนมผงหน่อยคะว่ากินยี่ห้ออะไรกัน พอดีต้องกลับไปทำงานต่างหวัดแล้ว เลยจำเป็นต้องให้น้องทานนมผงแต่ไม่รู้จะให้กินยี่ห้ออะไรดี น้องเกือบ2เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมผงสำหรับเด็กทารก
23 ตอบกลับ

ลองซื้อกล่องเล็กมากินก่อนนะคะ