มีจุดกลมๆขาวๆเหมือนแผลทะลอก

อยากถามแม่ๆที่รู้หน่อยคะ ลูกได้3เดือน16วัน มีรอยเหมือนรอยทะลอกเป็นจุดกลมๆขาวๆใต้คอ ทายาอะไรหายบ้างคะ แม่กังวลมากเลยคะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชกร หรือไม่ก็ไปหาหมอค่ะ ไม่แน่ใจว่าเด็กเล็กใช้ยาทั่วไปที่มีสเตียร์รอยได้มั้ย มันอันตรายนะ