มดลูกหย่อน

อยากถามแม่ๆที่มีภาวะมดลูกหย่อนค่ะว่าอันตรายไหมคะ แล้วอีกอย่างถ้ามีเพศสัมพันธ์กับสามีนี้จะมีอันตรายไหมคะ พอรู้ว่ากำลังมีน้องก็ไม่อยากมีอะไรกับสามีแต่สามีชอบบ่นว่าเราไม่เข้าใจเขา เขาเองก็ไม่เข้าใจเราเหมือนกันเพราะมารู้ตัวตอน6เดือนรู้สึกเหมือนมดลูกจะหย่อนเราก็กังวลว่าจะอันตรายไหมแต่สามีก็ไม่เข้าใจเราเลยค่ะพออธิบายให้ฟังเขาก็บอกว่าเราไม่เข้าใจเขา ทำไงดีค่ะ🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกใช่ไหมคะว่ามดลูกหย่อน หรือแม่รู้สึกเหมือนมีอะไรคามิจิตลอดเวลา

2y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ