38 วีค 5วัน หัวเด็กยังลอยยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานมีโอกาสคลอดเองได้ไหม ท้อง2คะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ มีแม่ๆท่านไหนเคยอยากจะคลอดเองแล้วหัวลูกไม่ลงอุ้งเชิงกรานบ้างคะ แต่น้องกลับหัวแล้วนะเพียงแค่ยังลอยอยู่ไม่ยอมลงเชิงกรานคะ แล้วสุดท้ายคลอดเองหรือผ่าเอ่ย ตอนนี้แม่เครียดเลยคะ เตรียมใจคลอดเองไว้เต็ม100พอรู้ว่า หัวลูกยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานมีแนวโน้มจะได้ผ่า รู้สึกท้อแท้จังคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะให้ผ่าคะ ถ้าน้องไม่กลับหัวอันตรายถ้าคลอดเองคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

จ้าาา