ท้อง38วีค เจ็บท้องแต่ไม่มีน้ำเดิน

สอบถามหน่อยคะ ท้อง38วีค เจ็บท้องตั้งแต่ตี3เจ็บมาเป็นช่วงๆคะแต่ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เจ็บท้องเตือนรึยังไงคะ ท้อง2คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ แต่มดลูกยังไม่บีบตัว ถ้าเริ่มท้องแข็ง เป็นๆหายๆ (มดลูกเริ่มบีบตัว) ให้สังเกตมูกเลือด/น้ำเดินร่วมด้วย แล้วรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

เจ็บท้องแล้วท้องแข็งด้วยไหมคะ แต่ถ้าเจ็บท้องแล้วท้องไม่แข็งยังไม่ใช่ค่ะ

เราเจ็บท้องไปหาหมอตรวจดูปกติค่ะ หมอบอกต้องให้ท้องแข็งก่อนค่อยมาอีก

9mo ago

คลอดแล้วนะคะตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️