รอผลเจาะน้ำคร่ำนานมั้ย

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การตรวจน้ำคร่ำค่ะ ถ้าผลน้ำคร่ำผิดปกติ หมอจะ โทรแจ้งก่อนวันนัดไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผลน้ำคร่ำผิดปกติ หรือผลเสื่อม หมอจะโทรมาบอกก่อนวันนัดหรือทันทีที่หมอรุ้ว่าผิดปกติ เพื่อเจาะตรวจใหม่คะ แต่ถ้าไม่มีอาไรเร่งด่วน ก้อไปตามวันนัดที่หมอให้คะ ใช้เวลา1เดือนในการตรวจ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏