อยากถามแม่ๆๆที่มี ปสก ค่ะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ว่าถ้าเราจะขอหมอเร่งคลอดน้องหมอเขาจะยินยอมหรือเปล่าค่ะตอนนี้ครรภ์38+2วีคแร้วค่ะ รุ้สึกว่าไม่ไหวแร้ววค่ะไม่มีอาการน้ำเดินเเละเจบท้องมีแต่ปวดเชิงกรานมากๆๆค่ะ...ขอบคุนคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเชิงกรานเพราะน้ำหนักในท้องที่แบกไว้ค่ะ พยายามอย่าเดินแรงอย่าเดินเยอะค่ะ กำหนดมัน40วีคนู่นค่ะแม่ ถ้าไม่ถึง40หมอเค้าไม่เร่งให้ค่ะ