แม่ๆคนไหนคลอดกันยาบ้างค่ะ

ตอนนี้38วีคแร้วค่ะ..มีอาการปวดหลังเหมือนหลังจะขาดเลยค่ะตอนนี้..ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดแร้วใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วหรือยังคะ? ของเราตอนจะคลอดก็ปวดหลังเหมือนตัวจะหลุด 2 ท่อนเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ..อยากแตกมากๆเลยค่ะ ปวดหลังนอนก้ไม่สบายตัวค่ะ