ถามประสบการณ์แม่ๆ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ถึงกำหนดคลอด แต่ยังไม่คลอด แล้วหมอก็ใส่ยาเร่งคลอดให้ อยากรู้ว่ารอนานไหมคะ กว่าจะคลอดออกจริงๆ หลังจากที่ใส่ยาไปแล้ว ต้องนอนรอข้ามวันไหม หรือภายในหนึ่งวันก็ทำให้คลอดได้ จะได้เตรียมตัวเตรียมใจค่ะ?

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ เชิงกรานแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลุ้นเอานะคะ 😅 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏😄