ถามประสบการณ์แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วทำเล้บบ้างคะพอดีอยากทำแล้วกลัวไปหาหมอแล้วจะโดนบ่นเอา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่า ก่อนท้องเราติดทำเล็บทุกเดือนเป็นเวลาเกือบ10ปี พอวางแพลนมีเบบี๋เราก็หยุดทำทุกอย่างเลย เพื่อเบบี๋ค่ะ แต่ถ้าอดไม่ได้จริงๆหรือต้องออกงานแนะนำให้ติดแบบสติ๊กเกอร์เอา ถ้าจะเข้าร้าน ต้องใส่แมสดีๆนะคะ ที่อันตรายคือเราจะสูดเคมีเข้าไป

บ้านนี้ติดเล็บปลอมเอาค่ะแต่เลือกแบบดีใช้กาวซิลิโคนค่ะที่อีฟแอนด์บอยมีขายค่ะแต่ตอนนี้ถอดออกหมดแล้วเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ😊

เคยทำตอนท้องเเรกคะ ทาเอง *ทางที่ดีอย่าทำเลยคะสารเคมีส่งผลเสียต่อลูก

อยากทำเหมือนกันค่ะ ได้แต่ติดสติ๊กเกอร์เอากลัวเป็นอันตรายต่อลูก😁

เคยทำอยู่ค่ะ หมอบอกอย่าพึ่งทำสวยนะแม่สารเคมีห้าม

งดก่อนจ้า

หมอดุค่ะ