พาลูกเที่ยว

อยากถามแม่ๆที่พาลูกไปเที่ยว One day trip หรือค้างคืน ก็ได้ค่ะ สำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปที่กินข้าวแล้ว เวลาพาไปเที่ยวเตรียมข้าวให้น้องยังไงกันหรอคะ

1 ตอบกลับ

ใช้แบบสำเร็จรูปก็ได้ค่ะง่ายดีสะดวกด้วยแค่มื้อเดียวเอง จำยี่ห้อไม่ได้แต่ที่โลตัสมีขายค่ะ แบบที่เป็นซองเปิดซองบีบใส่ช้อนป้อนได้เลยหรือให้น้องดูดจากซองเลยก็ได้

2y ago

ขอบคุณค่าาา