ขอถามหน่อยคะ

อยากถามแม่ๆที่ฝังยาคุมกำเนิดมีอาการอะไรบ้างคะบ้านนี้ฝังมาได้4เดือนมีประจำเดือนทุกวันปวดท้องด้วยควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะผลข้างเคียงจากยาคุมนะคะเพราะแบบฝังเป็นการคุมแบบใช้ฮอร์โมน ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝังจะชัวร์สุดค่ะ เราเคยฝังก็แพ้เหมือนกันตอนนั้นผอมมากก