ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าเราท้องได้4เดือนมีนำ้สีขุ่นไหลออกทางช่องคลอดได้สองวันแล้วจะมีผลกระทบต่อเด้กมั้ย

ขอถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไหลแบบน้ำเดินหรือเปล่าค่ะ หรือแบบตกขาวทั่วไปค่ะ ถ้าไหลแบบน้ำเดินให้รีบไปหาหมอนะค่ะ อาจจะน้ำคร่ำรั่วค่ะ ถ้ารั่วอันตรายกับลูกค่ะ