ผ่าคลอดใช้ผ้ารัดหน้าท้อง

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอด เคยใช้ผ้ารัดหน้าท้องแบบนี้มั้ยคะ อึดอัดมั้ย แล้วช่วยให้เดินคล่องขึ้นมั้ยคะ เคยผ่าคนแรกไม่ได้ใช้ตัวช่วยอะไรเดินหลังงอเลยค่ะ

ผ่าคลอดใช้ผ้ารัดหน้าท้อง
2 ตอบกลับ

เคยใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ แต่ไม่ใช่แบบในภาพนะคะ ช่วยลดความเจ็บปวดเวลาเคลื่อนไหวร่างกายเดินตัวตรงได้และเหมือนจะช่วยกระชับหน้าท้องให้คืนกลับได้ดีด้วยนะคะ แต่ใชได้แค่ 2 เดือนเองค่ะ พอท้องยุบก็เลิกใช้เพราะอึดอัด