ผ่าคลอดกี่วันถึงเอาที่ปิดแผลออกได้

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอด กี่วันถึงเอาที่ปิดแผลออกได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดตรวจแผลหลังผ่า 7 วัน พร้อมเปิดแผลให้ค่ะ

2y ago

ไม่ได้ค่ะ ต้องให้หมอดูว่าแผลสนิทกันไหม ต้องปิดต่อรึเปล่า