เริ่มเจ็บครรรภ์เตือนกันตอนกี่สัปดาห์

อยากถามแม่ๆที่ท้องแก่ใกล้คลอด หรือคลอดน้องแล้ว แชร์หน่อยค่ะ ว่าเริ่มเจ็บครรภ์เตือนตอนกี่สัปดาห์ และคลอดน้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ ตอนนี้32 สัปดาห์แล้วยังปกติดี เลยอยากทราบประสบการณ์แม่ๆคนอื่นจ้ะ

1 ตอบกลับ

เริ่ม31w+ค่ะ ตอนนี้35+แล้ว เจ็บเตือนมา2-3ครั้ง