หลังคลอด🥺

อยากถามแม่ๆที่คลอดเองกี่วันแผลถึงหายปวดค่ะตอนนี้คลอดลูกมาได้6วันแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ🥺😭นั่งลำบากมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกหายปวดหายตึง11วันเลยค่ะเพราะโดนกรีดเกือบถึงรูตูดเลย ท้องสองฉีกเองออกจากห้องคลอดนั่งขัดสมาดจนโดนพยาบาลบ่นว่าแผลจะฉีกค่ะกลับบ้านมาคนมาเยี่ยมยังงงนึกว่าไม่ใช่คนเพิ่งคลอด

2y ago

เก่งจังเลยค่ะ☺️❤

บ้านนี้คลอด27เย็บฝีเย็บเสร็จลุกเดินลงเตียงเดินไปเตียงเองลืมตัวขึ้นเตียงนั่งขัดสมาธิพี่พยาบาลนั่งท่านี้ไม่ได้นะคะแผลจะฉีกวันที่2เจ็บนิดๆหมอให้กินยาแก้ปวดแค่วันแรก

2y ago

เก่งจังเลยงับ❤

กินน้ำร้อยเยอะๆนะคะคุณแม่ ล้างตลอดทุกครั้งเข้าห้องน้ำ กระดาษชิชูชับออกด้วยนะคะ บ้านนี้4วันหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤❤

8วันแล้วค่ะยังเจ็บๆอยู่เเต่กินน้ำร้อนกับประคบถุงน้ำร้อนที่ท้องดีขึ้นเยอะเลยค่ะนั่งสบายขึ้น

2y ago

ขอบคุณค้าบหายใวๆนะคะคุณแม่❤☺️

แม่คลอดธรรมชาติมั้ยค่ะบ้านนี้คลอดธรรมชาติอาทิตย์เดียวหายเลยค่ะ

5วันหายค่ะ ไม่เจ็บแผล หมอให้ยาแก้ปวดมากิน

ท้องแรก 10 วันหายค่ะ

2 อาทิตขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤