คุณแม่ตั้งครรภ์ สามารถใช้น้ำหอมหรือโคโลน ได้ตามปกติไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ สามารถใช้น้ำหอม และโรโลนได้ตามปกติไหมต่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามที่อ่านมา เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ แต่หากจำเป็นต้องใช้ก็เลือกใช้แบบที่อ่อนโยน หรือธรรมชาตินะคะ