ฝากท้องโรงบาลรัฐ

อยากถามแม่ๆที่ มีสิทธิ์ บัตรทองคะ ฝากท้อง ต่างจังหวัด โรงบาลรัฐทั่วประเทศ ฝากท้องฟรีไมคะ หรือ เฉพาะ โรงบาล ที่เราใช้สิทธิ์ อย่างเดียว

2 ตอบกลับ

ฟรีทั่วไทย สามารถย้ายสิทธิการรักษาได้มั่วไทยคะ

1y ago

อันนี้ต้องไปถามทาง รพ.เอาคะ

ได้หมดค่ะ