น้ำหนักลูก

อยากถามแม่ๆทำยังไงให้ลูกน้ำหนักขึ้นเยอะๆคะบ้านนี้ขึ้นทีละนิดต้องทำยังไงบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ กินนมอะไร

4y ago

ค่ะแม่ ให้เน้นน้ำนมส่วนหลัง จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี