อยากรู้ ?? ?

อยากถามแม่ๆค้ะ. เวลาก่อนนอนกิน. "นมแลคตาซอย". กินก่อนนอนทุกคืนเป็นอะไรมั้ยค้ะ. (กลัวเรื่องน้ำหนัก). ??

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย แนะนำให้กินสูตรกล่องสีขาวค่ะ เพราะกล่องสีฟ้าน้ำตาลสูงมาก เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งท้อง

สูตรนี้ปลอดภัย ห่างไกลเบาหวานค่ะแม่