อาการครรภ์เปนพิษ

อยากถามแม่ๆค้ะ อาการแบบนี้ครรภ์เป็นพิษมั้ยค้ะ ท้องแรกค้ะ 38+6วีค หมอบอกมื้อวานค้ะว่าอันตรายต่อแม่และเด็ก แม่ๆให้คำตอบได้มั้ยค้ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ)😘😘

อาการครรภ์เปนพิษ
1 ตอบกลับ

เท่าที่ดูที่แม่บันทึกไว้ มีความเสี่ยงสูงค่ะ

4y ago

แล้วมีวิธีแก้มั้ยค้ะ