ดูเพศผิดพลาด

อยากถามแม่ๆค่ะว่าหมอสามารถดูเพศลูกผิดพลาดบ้างไหมคะ ไปอัลตร้าซาวด์เพศลูกมาหมอบอกว่าเป็นผู้ชายค่ะ แต่แอบกลัวว่าถ้าซื้อเสื้อผ้าผู้ชายแล้วจะออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าชาย คือ ชายค่ะ แต่ถ้าหมอบอกน่าจะนี่มีเปอร์เซ็นต์เป็นสาวได้อีก

2y ago

ก็ผู้ชายแหละค่ะ แต่ถ้าแม่แอบกลัวก็ซื้อเสื้อผ้าโทนกลางๆไว้พอประมาณก่อนก็ได้ค่ะ คลอดออกมาแล้วค่อซื้อเพิ่มตามเพศค่ะ