ดูเพศผิดพลาด

อยากถามแม่ๆค่ะว่าหมอสามารถดูเพศลูกผิดพลาดบ้างไหมคะ ไปอัลตร้าซาวด์เพศลูกมาหมอบอกว่าเป็นผู้ชายค่ะ แต่แอบกลัวว่าถ้าซื้อเสื้อผ้าผู้ชายแล้วจะออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

19 ตอบกลับ

สามารถผิดพลาดได้ค่ะแต่โอกาสผิดพลาดน้อยมากๆค่ะ เปอร์เซ็นต์พลาดน้อยมากๆ

2y ago

น่าจะใช่นะคะลุงหมอบอกผู้ชายแบบนี้เลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับว่า น้องอ้าให้เห็นชัดไหมค่ะแม่ ถ้าแอบๆ ก็มีคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ถ้าซาวด์ช่วง 25 ขึ้นก็แทบจะแน่นอนเลยค่ะว่าเพศอะไรเพราะดูออกชัดเลย

มีโอกาสค่ะ เราตรวจนิฟและซาวด์ผลตรงกัน จู๋มาแหลมเลยค่ะ หมอล้าน%

ก็มีโอกาสค่ะ แต่ถ้าแบบชัวๆตรวจนิฟไปเลยค่ะ

2y ago

ตรวจโรงพยาบาลรัฐค่ะ ตรวจตอนน้องได้ 20 สัปดาห์ค่ะ

ส่วนใหญ่ถ้าบอกชาย จะแม่นเยอะอยู่นะคะเพราะเห็นปิกาจู้😅😅

ถ้าฝากพิเศษไม่หน้าผิดนะคะ แต่ถ้า รพ ปกติไม่แน่นอนคะ

ซาวด์ สี่มิติ เลยคะ ชัดเเจ๋ว ได้เห็นหน้าด้วย

ซาวที่ไหนค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลรัฐค่ะแม่