มีใครคลอดก่อนครบ 37 สัปดาห์บ้างไหมคะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่ามีใครเคยมีประสบการณ์คลอดน้องก่อนครบ 37 สัปดาห์บ้าง เนื่องจากส่วนตัวต้องการเร่งคลอดในช่วง ใกล้ๆ37สัปดาห์ เพราะมีเหตุจำเป็นหลายอย่าง ทำให้ไม่สามารถรอเจ็บท้องคลอดเองได้ กำหนดคลอดจริงคือ 9 ธันวา (40สัปดาห์) แต่อยากคลอดก่อนเป็นช่วง 36-37สัปดาห์ จะเป็นอะไรไหมคะ หรืออันตรายอะไรไหม

1 ตอบกลับ
4y ago

คืออยากเร่งคลอดค่ะ ไม่ได้อยากรู้อาการก่อนคลอด