น้ำหนักคุณแม่ ตอนตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะว่าน้ำหนักเราปกติมั้ย ก่อนท้องหนัก46 พอท้อง1-3เดือนแพ้หนักมากค่ะน้ำหนักเหลือ44 ตอนนี้ท้อง5จะ6เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักพึ่ง48.2 เองแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นำ้หนักตัวลูกในท้องตามเกณฑ์มั้ยค่ะคุณเเม่ ถ้านำ้หนักลูกในท้องตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ

2y ago

277g ในตอน19วีคนี่อยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ