ท้อง6 เดือน

อยากถามแม่ๆค่ะว่าท้องได้6เดือนแล้วค่ะ สมารถทานมะพร้าวได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ส่วนมากจะกินช่วงใกล้คลอดค่ะ6เดือนก็กินได้ค่ะ เพราะจะทำให้ไม่มีไขมันติดลูกออกมาเยอะจนเกินไปกินเพื่อล้างไขมันตอนคลอด ช่วงแรกไขมันติดที่ลูกคือดีค่ะเพราะจะช่วยให้ผิวลูกไม่แห้งอยู่เสมอ ไปอ่านเจอมาค่ะ ใครที่ยังเข้าใจผิดว่าต้องกินตั้งแต่ท้องไตรมาสแรกลองไปอ่านดูค่ะ ความรู้

เริ่มกินได้ตั้งแต่5เดือนคะ หรือใครอยากจะกินก่อนหน้านั้นก็ไม่เป็นไรคะ เพราะนี่เคยถามหมอที่ไปฝากครรภ์มาเเล้วคะ☺️💖

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนกว่าทั้งน้ำและเนื้อกินแค่ช่วงแรกๆตอนนี้จะเน้นกล้วยกับส้มมากกว่าค่ะ

บ้านนี้กินตอน2เดือนแล้วเลือดออก ทางบ้านเลยห้ามกิน จะให้กินตอน8-9เดือนค่ะ

ให้บอกกินน้ำมะพร้าววันละ1ลูกค่ะ น้องจะตัวเกลี้ยง จริงมั้ยไม่รู้🤣🤣

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานเกือบทุกวันค่ะ ทั้งเนื้อและน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนเหมือนกันค่ะทานตั้งแรกสองเดือนแรกแล้วค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่5เดือนค่ะ กินน้ำนะคะ ไม่กินเนื้อ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มกินบ่อยตอน6เดือนกว่า

กินได้ค่ะแม่