ท้อง6เดือน

6เดือนแล้วค่ะ ยังสังเกตไม่ออกเลยว่าท้องใหญ่หรือเล็ก แม่ๆท่านอื่นช่วยดูให้หน่อยค่ะ🤰🏻👶🏻💝

ท้อง6เดือน
14 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่​ แม่อย่าซีเรียส​ เอาน้ำหนัก​ลูกตามเกณฑ์​ก็พอค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง น้ำหนัก​ขึ้นแค่ 3 โล ตอนนี้ 36+3 week แต่ลูกน้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ และแข็งแรง​ดี

บ้านนี้ตอนถ่ายรูปเซ็ตนี้ประมาณ 6 เดือนค่ะ ท้องประมาณนี้เลยค่ะแม่ ตอนนั้นน้ำหนักขึ้นมา 15 กิโลกรัมค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้อง ปกตินะคะ ตามเกณฑ์เลย

ส่วนตัวเเม่เองว่าใหญ่มั้ยคะ ถ้าถ่ายรูปมันดูใหญ่ เเต่ถ้าเราใส่เสื้อยืดก็ยังมองไม่ออกใช่มั้ยคะแม่

บ้านนี้เอวน่าจะ31-32แล้วค่ะ จากเดิม26 รู้สึกท้องใหญ่แต่คนเห็นก็ทักท้องเล็ก #ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กจังค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ท้อง 5 เดือนยังใหญ่กว่าอีกค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอคะ🥰

รออีก หนึ่งเดือน ท้องจะใหญ่ เองค่ะ

ปกติค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่

เท่าเรา8เดือนเลยคะแม่

เหมือนท้องเล็กค่ะ