บัตรทอง

อยากถามแม่ๆค่ะว่าถ้าเราย้ายบัตรทองมาที่โรงบาลเราจะคลอดจะได้คลอดฟรีไหม?ค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ย้ายบัตรทองจากบ้านตัวเองแล้วคลอดที่อื่นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดฟรีค่ะแต่จะมีค่าใช้จ่ายนิดๆหน่อยๆ แต่ห้องพิเศษต้องจ่ายเองค่ะ แต่เขาจะช่วยอยู่200-300 นี้แหละค่ะ