บัตรทอง

ถ่าบัตรหมดอายุเวลาคลอดเสียตังไหม??

9 ตอบกลับ

ใช้บัตรประชาชนแทนค่ะ ส่วนในประวัติจะระบุสิทธบัตรทองปัจจุบันไม่มีวันหมดอายุค่ะ

ตังบัตรหมดแต่สิทการรักษายังอยู่ค่ะ ของเรานี่หมดมา7-8ปี แต่2ปีก่อนยังผ่าคลอดใด้เลย

5y ago

ขอถามหน่อยนะค่ะแม่​ แม่ผ่าคลอดหมดค่ารักษากี่บาทค่ะ

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องใช้แล้วค่ะบัตรทองยื่นบัตรประชาชนแทน

5y ago

จริงตามที่แม่ท่านนี้บอกค่ะเราทำงานรพ.รัฐยกเลิกใช้บัตรทองยื่นนานแล้วใช้บัตรปปชยื่นเพื่อเป็นการเช็คสิทธิ์แทนมาหลายปีแล้วจ๊ะ

ใช้บัตรปชช. ได้เลยค่ะ ยกเว้น รพ.เอกชนถึงเสียตังค์

เดียวนี้ไม่ต้องใช้บัตรท้องแล้วนี่ค่ะ

ใช้บัตรปชช.คะแม่ ไม่มีหมดอายุ

ขอบคุนค่ะที่ไห้คำแนะนำ

บัตรทองไม่น่าหมดนะคะ

บัตรทองไม่มีแล้วจ้า