อาหารทะเลสด

อยากถามแม่ๆค่ะว่า ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องมา มีใครหิวอาหารทะเลสดเหมือนแม่บ้านนี้มั้ย คิดหิวส้มตำกุ้งสด หิวปูม้า แล้วมีแม่ๆบ้านไหนกินบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่ไม่กล้ากินสักอัน มีแอบจกส้มตำปลาร้าบ้างนาน ๆ ที หิวแต่ยำกับส้มตำตลอด 🤣😅

1y ago

แนะนำทำเองค่ะ สะอาดกว่า