มือเท้าบวม

อยากถามแม่ๆค่ะมือและเท้าบวมตอนกี่วิคกันค่ะบ้านนี้29วิคบวมชาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังค่า 30 วีคแล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการชาหรือบวมหรือปวดเมื่อยเลย ในส่วนของอาการชาเป็นเพราะขาดแคลเซียมนะคะคุณแม่ เพราะหนูน้อยดึงแคลเซียมจากคุณแม่ไปมาก ควรทานแคลเซียมเยอะๆ นอกจากยาที่คุณหมอให้มา ทานเพิ่มจากอาหาร นมและผักผลไม้ด้วยนะคะ^^

5y ago

ถ้าหากคุณแม่สามารถออกกำลังกายได้ เช่น เดินเบาๆ10-20นาทีหรือโยคะสำหรับคนท้อง จะช่วยลดอาการปวดเมื่อย บวม ชา ได้นะคะ^^