เลิกเข้าเต้า#ท้องแรก

อยากถามแม่ๆค่ะมีวิธีไหนบ้างคะให้น้องเลิกเต้าน้องค่อนข้างที่จะติดเต้าค่ะ อายุ10เดือนค่ะ แม่ต้องไปเรียนหนังสือค่ะ เวลาน้องนอนน้องต้องเข้าเต้าตลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แยกนอนค่ะ แรกๆ อาจงอแง เดี๋ยวน้องก็ชินค่ะ

2y ago

ทรมานเรามากจ้า ร้องงอแง ใจต้องแข็งคะ ถ้าใจอ่อนก้ต้องได้ให้กินเรื้อยๆน้องจะเลิกเอง แต่บ้านนี้ร้องตามลูกเลยคะ ทรมานจิงๆ