เรื่องยา

อยากถามแม่ๆค่ะพอดีกลับบ้านมาต่างจังหวัดลืมเอายามากินด้วยค่ะไม่ได้กินมา3วันแล้ว เป็นไรไหมค่ะหรือเราต้องกินย้อนหลังค่ะ

5 ตอบกลับ

กลับนานมั้ยคะ ถ้าไม่นานก็ไม่เป็นไร ถ้าหลายวันลองถามขอยาบำรุงคนท้องที่อนามัยที่บ้านได้ค่ะ

เคยไป ตจว.ลืมเอายาไป3วันค่ะ ไม่ได้กินย้อนกลังไม่ปนไรค่ะแต่อย่าลืมบ่อยเปนพอ

ลืมก้ไม่ต้องกินย้อนหลังค่ะ กลับมาก้กินตามปกติ

ยาอะไรค่ะแม่ ยาอม ยาดม ยาหม่อง

ไม่ต้องกินย้อนหลังน๊าแม่