แพ้ท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องได้7w4d หิวหนักมากค่ะกินอะไรเข้าไปก้อใม่อิ่ม แถมกินได้เป็นบ้างอย่างด้วย แพ้ใหม่หนัก อาหารอร่อย แบบนี้ปกติดีไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ท้อง2ค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราหิวหนักตั้งแต่6wเลย ท้อง2เหมือนกันค่ะ ยังงงๆว่าอายุครรภ์แค่นี้ทำไมหิวบ่อยจัง

12mo ago

ใช้ค่ะช่วงนี้หิวมากก

เป็นเหมือนกันคะช่วง6wแต่ตอนนี้เริ่มเบื่ออาหารคะ10w1วัน

แม่มีอาการคัดเต้ามั้ยคะ

12mo ago

มีค่ะ หายใจแร้วเสียวเต้าหนม