หานมเสริมไห้น้องค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะน้อง4เดือนกินนมแม่ล้วนค่ะแต่ตอนนี้นมแม่ไม่ค่อยไหลอยากหานมเสริมไห้น้องค่ะ อยากรู้ไห้แม่ๆแนะนำนมเสริมสำหรับเด็ก4เดือนน่อยค่ะ นมผงหรือกล่องดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปเท่านั้น ต้องให้กินนมผงค่ะ