ท้องแรกค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะน้อง17wตัวเล็กไปไหมคะพอดีไปซาวด์แล้วถามคุณหมอไม่ตอบอะไรเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ
4 ตอบกลับ

ไม่มีน้ำหนักน้องในใบซาวด์ตอบไม่ได้เลยค่ะแม่ปกติในใบน่าจะมีน้ำหนักบอกมาด้วยน่ะถ้าอยากรู้จริงๆเวลาไปซาวด์ถามหมอเลยค่ะไม่ต้องกลัว

11mo ago

ถามแต่หมอไม่ตอบเลยค่ะสงสัยกลัวแม่เคลียดเพราะอีกอย่างแม่มดลูกสั้นกว่าคนปกติหมอบอกอาจจะแท้งได้ตลอดเวลา

ดูจากรูปภาพไม่ได้ค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักน้อง( อยู่ในใบซาวจะมีรายละเอียดบอกค่ะ (wน้อยๆ)จะตัวเล็กตัวใหญ่ขึ้นอยู่ที่หมอซูมค่ะ

17 w นน.น้องน่าจะต้อง 140G ถ้าถึงก็ไม่น่าตัวเล็กนะคะ

เทียบดูเลยค่ะ