เดินทางไกล

อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้31 w ต้องเดินทางกลับบ้านแม่จัดการกับการที่ต้องฉี่บ่อยๆยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ไม่กลั้นค่ะ เข้าปั๊มเรื่อยๆ พักเรื่อยๆก็ดีไปอีกแบบค่ะ แม่ไม่ปวดหลังด้วย ไม่เหนื่อยดีค่ะ

แวะปั๊มบ่อยๆค่ะ ไม่้ควรกลั้นปัสสาวะนานๆค่ะ