เดินทางไกล

สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ท้องได้11 w อยากทราบว่าเดินทางจากหาดใหญ่ ไปภูเก็ต สามารถเดินทางได้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ปกติคะ.. เราสามารถไปไหนมาไหนได้ปกติ คนท้องไม่ใช่คนป่วยคะ เรานี้สิ พอเข้า25วีค เริ่มเหนื่อยง่ายแล้วคะ ไปไหนไกลๆรู้สึกลำบากเฉยเลย ต้องไป อุบลอีกคะ มากสุดคงมีอาการปวดหลัง ปวดขา ตามภาษาแม่ 😓🤥🌷💕🤰

5y ago

😘💕💕