ลูกมีลมในท้อง ท้องอืด ลูกไม่ถ่าย

อยากถามแม่ๆค่ะคือลูกท้องอืดแล้วไม่ถ่ายมา3วันเเล้วน้องมีลมในท้องให้กินยาแก้ท้องอืดก็ไม่หายควรทำไงให้ลูกถ่ายท้องดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ คุณหมอสั่งยาให้รึเปล่าคะ น้องกินนมแม่ล้วนหรือนมผง ถ้านมแม่ ให้เอานมส่งนหน้าที่มันใสๆ ให้ลูกกินค่ะ และ ใช้การบริหารท้อง ให้น้องนอนหงายยกขาขึ้นทำท่าปั่นจักรยาน และอีกวิธีคือทายามหาหิงส์บางๆที่หน้าท้องและเท้าค่ะ