วัคซีนโควิด

อยากถามแม่ๆค่ะ แม่อายุ17 ถ้าท้องได้12วีคเต็มๆสามารถฉีดวัคซีนได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไฟเซอร์ น่าจะฉีดได้ค่ะ เพราะตอนนี้ไฟเซอร์ถูกอนุมัติให้ใช้ในเด็กที่มีโรคเสี่ยง ซึ่งถ้านับตามอายุ และการตั้งครรภ์ คุณแม่ก็เข้าเกณฑ์อยู่นะคะ