อยากถามแม่ๆค่ะ เราไม่มียาคุมกำเนิดมาได้1ปี กว่าๆแล้วทำไ มถึงยังไม่มีน้องสักทีค่ะ ขอให้แม่ช่วยบอกทีค่

อยากถามแม่ๆค่ะ เราไม่มียาคุมกำเนิดมาได้1ปี กว่าๆแล้วทำไ มถึงยังไม่มีน้องสักทีค่ะ ขอให้แม่ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะตรวจความพร้อมทั้งคู่ค่ะ ได้คำแนะนำจากหมอจะได้มีลูกได้ค่ะ

2y ago

ใช้แอฟนับวันไข่ตกหรือตัวเทสวันไข่ตกดูค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะเดี๋ยวก็ติด ทานโฟลิค ด้วยนะคะ