ค่าใช้จ่ายต่อเดือนในการเลี้ยงลูก ประมานเท่าไร ช่วง 1-2 ปี แรก

อยากถามแม่ๆค่ะ ว่า คลอดน้องใหม่ๆ ค่าใช้จ่ายต่อเดือน เยอะมั้ยค่ะ ประมานเท่าไร ช่วง 1-2 ปี แรก

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับของที่คุณเลือกมาให้น้องใช้มากกว่าค่ะ งบคุณแม่ควบคุมได้แน่นอนค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ