อยากถามแม่ๆค่ะ ท้อง31wk ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ แต่เราเป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักตัวก่อนท้อง40 ตอนนี้53 แอบกังวลว่าท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กรึป่าว ?

39 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ท้องแม่บ้านนี้ก็เล็กค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดตัวลูกค่ะ

ของเราท้องก็เล็กค่ะลูกออกมาน้ำหนัก3,405กรัมค่ะ

ไม่เล็กจ้า เราท้องเล็ก ลูกออกมาตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องเล็กแต่ส่วนมากน้ำหนักจะลงที่ลูกคะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

แม่ตัวเล็กค่ะ น้ำหนักขึ้นดีอยู่นี่คะ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ตอนนี้33วีค หนัก61-62ค่ะ

29w2dคะ มีคนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย

เล็กอยู่นะคะ กินไข่กับนมเยอะๆนะ