อยากถามแม่ๆค่ะ ท้อง31wk ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ แต่เราเป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักตัวก่อนท้อง40 ตอนนี้53 แอบกังวลว่าท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กรึป่าว ?

39 ตอบกลับ

เอาที่หมอบอกตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะ สำหรับทัองแรก

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ

ปกติของคนผอมจ้า

ท้องเล็กค่ะแม่

เล็กมากเลยค่ะ

เน้นไข่ค่ะแม่

👍👍