ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆค่ะ คือท้องแรกคลอดก่อนกำหนดแปดเดือนค่ะ ท้องสองมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดอีกมั๊ยคะ แม่มีความกังวลค่ะ ลูกสาวทั้งสองเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองนะคะคุณแม่ คุณแม่ต้องพยายามดูแลตัวเองดีๆ จ้า

ไม่เสมอไปค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าจ้า