ผลตรวจดาวซินโดรม

รบกวนแม่ๆค่ะ ผลตรวจดาวแบบเจาะเลือดนี้ ผลมันเสียงสูงหรือต่ำคะ พอดีหมอให้ตรวจNipt เพิ่มอีก แม่มีความกังวลค่ะ บวกกับแม่ไม่เข้าใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผลตรวจดาวซินโดรม
1 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงค่ะ รอผลนิฟตี้ดูก็ได้ค่ะเพราะความแม่นยำ99% ถ้ายังเสี่ยงสูงอีกอาจจะต้องเจาะน้ำคล่ำ