ท้องเสีย

อยากถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนกว่า มีอาการท้องเสียมา2วันแล้ว อาการอย่างอื่นก็มีมวลท้อง ผะอืดผะอม สามารถกินเกลือแร่ได้มั๊ยคะ หรือต้องทำยังไงดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ท้องอ่อนๆท้องเสีย พยายามทานน้ำเยอะๆ เข้าห้องน้ำ คะ ทานอาหารอ่อนๆ ตอนนี้ จะ 8 เดือนแล้วคะ จากนั้นไม่เป็นอีกเลย

น่าจะอาหารเป็นพิษนะคะ หาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้นะคะ ระหว่างนี้จิบเกลือแร่ทดแทนได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ กินยาเองอันตรายนะคะแม่