37+2 แล้วมีอาการท้องเสีย

มีอาการท้องเสียมา3วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ เริ่มท้องแข็ง หรือว่าใกล้จะคลอดแล้ว แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ ทีมสิงหาคม

2 ตอบกลับ

เคยเจอคุณแม่เล่าประสบการณ์อาการท้องเสียใกล้คลอดมาอยู่นะ ยังใงก็ระวังและเตรียมตัวไว้นะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 38+2 ค่า