ผื่น

อยากถามแม่ๆคะว่าลูกโดนยุงและมดกัด แต่พอแผลหายดีทำไมบริเวณแผลถึงแห้งๆ แล้วลูกก้อคันและชอบเกาจนมันเหมือนจะขยายใหญ่เป็นวงกว้างแล้วคะ ทำยังไงให้หายซะทีแม่ละกลุ้มใจจัง ทั้งตัวมีแต่ผื่น

ผื่น
1 ตอบกลับ

โดนพวกยุงลายหรือมดคันไฟกัดรึเปล่าค่ะ ลองพาไปหาหมอ น่าจะดีกว่าปล่อยให้น้องเกานะคะ